Chúng tôi Quangmobile.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí bằng 0 (free ship) cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:


1. Phí giao hàng tận nhà
Áp dụng free ship giao hàng cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công. Để biết chi tiết phí vận chuyển, vui lòng gọi 0912.948.555 - 033.939.6999


2. Thời gian giao hàng
Vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).
Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Quangmobile.vn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.
Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).
Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận Quangmobile.vn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh Viettelport trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

 Tìm hiểu về bảo hành

: 22-07-2019

CÁC QUY ĐỊNH  BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG  * Trong điều kiện bảo hành : quý khách hàng đọc kỹ, và xem kỹ hàng hóa trước khi mua, hàng mua miễn đổi, trả lại.  l - Trường hợp được bảo hành   - Các sản phẩm có thời gian bảo hành từ 03-12 tháng. Tùy theo từng dòng sản...

Chính sách đổi trả

: 22-07-2019

1. Điều kiện đổi trả - Sản phẩm mới mua trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm. - Còn đầy đủ hoá đơn, phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm. - Sản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa...

Tìm hiểu cách thức mua hàng

: 22-07-2019

Hướng dẫn mua hàng Chào mừng bạn đến với Quangmobile.vn, bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng xa. Cách 1: Liên hệ trực tiếp Qúy khách có thể Gọi điện thoại đến Hotline: (0912.948.555 - 033.939.6999) thời gian 8:00h- 21:00h (cả CN & ngày lễ) Quangmobile.vn...