Liên hệ

  • Lượt xem : 1135
Giao tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng

  Hotline : 033.939.6999

  Zalo : 033.939.6999


Thiết kế ấn tượng và độc đáo chính là điểm nhấn của chiếc Đồng hồ nga Poljot President Putin 15 so với nhiều dòng sản phẩm đồng hồ khác. Bởi vậy chúng nhanh chóng trở thành sự lựa chọn đáng lưu tâm của nhiều người đàn ông thành đạt. Thiết kế cùng giá trị sản phẩm là điểm mạnh khiến bất kỳ ai cũng không thể chối từ.

Kiểu dáng hấp dẫn.

Thiết kế dưới dạng hình Oval nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế. Sở hữu ngoại hình lạ mắt và mới lạ này, chắc chắn chiếc Đồng hồ nga Poljot President Putin 15 sẽ thu hút ánh nhìn của bất kỳ người nào. Khung Oval được thiết kế bằng chất liệu thép cao cấp với khả năng chống oxi hóa, bên cạnh đó vỏ được mạ vàng cũng làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp.

Mặt kính khoáng chống mài mòn với độ cứng, khả năng chống va đập, chống xước, chống lóa đảm bảo cho chiếc đồng hồ luôn luôn sáng bóng và rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự bao bọc của lớp kính này.

Kích thước 40 x 40 mm hoàn toàn phù hợp với kích thước tay của nhiều đối tượng khác nhau, chính vì thế mà chiếc Đồng hồ nga Poljot President Putin 15 được nhiều người yêu thích. Đây là một sản phẩm phù hợp với sự lịch lãm, nhã nhặn của các quý ông thành đạt.

Mặt số với nhiều ấn tượng.

Thiết kế mặt số lạ lẫm và độc đáo đến bất ngờ, đây chính là điều tạo nên sự hấp dẫn của chiếc Đồng hồ nga Poljot President Putin 15Thiết kế hài hòa, nổi bật với việc hiển thị giờ với các chữ số 2,4,6,8,10 được thiết kế to bản mạ vàng trên nền trắng tạo nên sự hấp dẫn và hòa quyện.

Logo đại bàng hai đầu đội vương miện, chữ ký của tổng thống Putin và tính năng xem lịch được thiết kế theo đường thẳng đứng. Đều là những chi tiết nổi bật thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp riêng của chiếc Đồng hồ nga Poljot President Putin 15việc bố trí thẳng hàng tạo nên sự nhất quán, thẩm mỹ và đầy đẳng cấp.