Liên hệ

  • Lượt xem : 1349
Giao tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng

  Hotline : 033.939.6999

  Zalo : 033.939.6999


Thị trường đồng hồ Nga luôn tạo ra nhiều dòng đồng hồ cao cấp và chất lượng. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm đồng hồ Nga luôn có được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người. Chiếc Poljot President Putin Lady Diamond White là một sản phẩm cực hiếm của dòng sản phẩm đồng hồ có chữ ký tổng thống Putin.

Thiết kế mặt đồng hồ kiểu dáng tròn quen thuộc, chiếc Đồng hồ nga Poljot President Putin Lady Diamond White thu hút mọi ánh nhìn bởi diện mạo và thiết kế vô cùng đặc biệt. Kiểu dáng tròn tạo nên cảm giác đầy đặn và tràn đầy sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng vô tận. Bên cạnh đó, sự sang trọng và đẳng cấp cũng được nâng lên hơn nữa khi thiết kế tròn này được lấy cảm hứng từ đồng hồ quả quýt.

Một số chất liệu quý được đưa vào thiết kế Đồng hồ nga Poljot President Putin Lady Diamond White như khảm xà cừ hay sử dụng đá Ruby để trang trí càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Logo sản phẩm cũng như chữ ký của tổng thống Putin được bố trí đối xứng và đầy hài hòa, tạo nên nét nổi bật độc đáo cho từng dòng sản phẩm Poljot president.

Với kích thước 40 mm và độ dày là 13 mm phù hợp với nhiều cổ tay tạo nên phong cách năng động, hợp mốt và đầy sang trọng. Phần mặt số được thiết đơn giản nhưng tỉ mỉ mang đến một sự hoàn hảo khó miêu tả thành lời.

Những chiếc đồng hồ Nga Kết hợp với đó là những nét vạch đầy tinh tế càng làm chiếc đồng hồ thêm ấn tượng.