Liên hệ

  • Lượt xem : 2031
Giao tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng

  Hotline : 033.939.6999

  Zalo : 033.939.6999


Đồng hồ Poljot President Putin Silver Cubes - Đồng Hồ Nga Đẳng Cấp

Một siêu phẩm mà ai cũng phải trầm trồ không thể không nhắc đến đó là đồng hồ Poljot President Putin Silver Cubes. Khi mới nhìn vào thiết kế của Poljot President Putin Silver Cubes thì đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ hạng sang vô cùng đẳng cấp. Vừa mang sự mạnh mẽ nhưng lại vừa có nét đẹp nghệ thuật tựa như tranh vẽ.

Khác với những thiết kế mạ vàng cao cấp khác thì Poljot President Putin Silver Cubes lại khoác cho mình chiếc áo mang tông màu trầm bổng, vô cùng hài hòa. Vỏ của đồng hồ Poljot President Putin Silver Cubes được các nghệ nhân nổi tiếng chế tác bằng tay hoàn toàn bằng bạc đúc 925, riêng trọng lượng ở vỏ là 44,63gr. Xung quanh lớp vỏ ở ngoài còn được chạm khắc những đường họa tiết mang lại sự mạnh mẽ của hoàng gia.

Thay bằng cọc số La mã hay La tinh thì Poljot President Putin Silver Cubes được kết hợp giữa mặt màu trắng tinh khiết cùng với các vạch chỉ giờ màu xanh tương phản nhưng vô cùng cuốn hút. Quốc huy ở vị trí 12h, ô lịch ngày ở vị trí 3h, chữ kí tổng thống v.Putin đầy quyền lực. Tất cả những điều đó tạo nên một Poljot President Putin Silver Cubes có sức lôi cuốn đến không ngờ.

Tất cả những nét chấm phá nổi bật và độc đáo đều tạo nên một Poljot President Putin Silver Cubes hoàn toàn sinh động với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và chất lượng được đầu tư vào một siêu phẩm Đồng hồ Nga có 102 trên thị trường.