Liên hệ

  • Lượt xem : 1882
Giao tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng

  Hotline : 033.939.6999

  Zalo : 033.939.6999


Bộ vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, có khả năng chống oxi hóa cực cao giúp bảo vệ chiếc đồng hồ Nga Poljot Putin Sliver Blue Ruby một cách an toàn.

Chất liệu thép là một trong những kim loại có độ cứng và độ bền cao với thời gian. Bên cạnh đó, chất liệu thép không gỉ cao cấp còn tạo ra sự sang trọng, giúp người dùng dễ dàng lau chùi và vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng. Mặt kính khoáng chống mài mòn sẽ bảo vệ bộ mặt đầy khả ái của chiếc đồng hồ cao cấp này.

Ngoài ra, mặt kính còn có khả năng chống xước, chống lóa tốt khiến chúng ta có thể dễ dàng quan sát và sử dụng. Mặt số với rất nhiều chi tiết độc đáo và ấn tượng được kết hợp thật hài hòa và đẹp mắt. Những cọc số màu xanh được thiết kế theo hình dạng giọt nước cùng với 2 cọc số La mã đẹp mắt mang đến sự lạ lẫm trong thiết kế. Trên một nền trắng, thiết kế kim xanh và gắn ruby xanh cũng tạo nên sự nổi bật, đẹp mắt và hấp dẫn. Chữ kí tổng thống V.Putin và Quốc huy Nga nổi bật trên nền trắng thanh thoát.

Thiết kế kiểu dáng tròn quen thuộc toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, đầy đặn, cùng với đó là màu sắc xanh chủ đạo tạo nên sự tràn đầy và bao la. Cùng với chất liệu dây da cao cấp và sở hữu size 40 mm,  độ dày 13 mm từ đáy lên mặt kính hoàn toàn phù hợp với nhiều cổ tay.

Với những điểm nổi bật này, chiếc đồng hồ nga Putin Sliver Blue Ruby hoàn toàn phù hợp cho sự lịch lãm, trang trọng và cả tự do của bạn.